Máy Theo Dõi Nhiệt Độ Dành Cho Y Tế

Máy Theo Dõi Nhiệt Độ Dành Cho Y Tế
Cảm biến nhiệt độ truyền thông tin sang Gateway và gửi dữ liệu lên CLOUD

Thời nay, khi công nghệ phát triển và các tiện ích cải tiến về ứng dụng khoa học hiện đại ra đời.

Các sản phẩm thông minh được tạo ra nhầm giảm bớt phần lớn khó khăn trong việc vận hành, giám sát, tối ưu hoá chi phí cho các doanh nghiệp.

Từ những tiện ích trên, Máy Theo Dõi Nhiệt Độ Dành Cho Y Tế ra đời để hỗ trợ cho các doanh nghiệp có thể giám sát và kiểm soát nhiệt độ ở bất cứ nơi đâu chỉ cần thông qua điện thoại có kết nối Wifi, 4G.

Máy Theo Dõi Nhiệt Độ Từ Xa Efento là gì ?

Hệ sinh thái của Efento được sử dụng rộng rãi

Efento là thương hiệu của Ba Lan được giới thiệu ra thị trường thiết bị ghi và đo nhiệt độ không dây tiện lợi và dễ sử dụng dựa trên công nghệ giao tiếp Bluetooth Low Energy mới nhất từ 2014.

Cho đến nay, thương hiệu này đã cung cấp cho hơn 46 quốc gia lớn trên thế giới về các sản phẩm tạo ra giải pháp tối ưu trong các lĩnh vực: y tế, công nghiệp, thực phẩm, ngân hàng,… cần sử dụng đến cảm biến, giám sát nhiệt.

Bộ theo dõi nhiệt độ không dây

Máy Theo Dõi Nhiệt Độ Dành Cho Y Tế
Máy Theo Dõi Nhiệt Độ Dành Cho Y Tế

Thông số kỹ thuật :

Bluetooth Năng lượng thấp (BLE)

Tần số vô tuyến: 2,4 GHz

Công suất: 2,5 mW (4 dBm)

Phạm vi: lên đến 100 m (LOS)

Tần số truyền: 1 s

Pin AA, 3.6V, 2700 mAh (có thể thay thế)
Tuổi thọ pin lên đến 5 năm

Kích thước: 27 x 71 x 71 mm, 100 g

Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm Efento đo nhiệt độ chính xác 0.4°C trong phạm vi từ -10°C đến +70°C và độ ẩm với độ chính xác 4% RH trong khoảng 0 đến 80% RH. Cảm biến được lưu đến 18.000 phép đo trong bộ nhớ. Phạm vi đo: 100m trong không gian mở, hoạt động bằng pin: tối thiểu 2 năm.

Gateway Efento có nhiệm vụ thu thập dữ liệu từ các cảm biến và di chuyển liên tục đến CLOUD.

Máy Theo Dõi Nhiệt Độ Dành Cho Y Tế
Efento Gateway

Thông số kỹ thuật:

Bluetooth Năng lượng thấp (BLE) Bluetooth Low Energy (giao tiếp với cảm biến)

Tần số vô tuyến: 2,4 GHz

Công suất: 2,5 mW (4 dBm)

Phạm vi: lên đến 100 m (LOS)

Kết nối: IEEE 802.3, IEEE 802.3u, cổng RJ45

Mini USB 230V AC, 5V DC / 1.0 A
Nguồn qua Ethernet (PoE) 802.3af (802.3at Loại 1)

Kích thước: 110 x 80 x 25 mm, 95g

Efento Cloud là một nền tảng dựa trên đám mây mạnh mẽ cho phép bạn thu thập và trực quan hóa dữ liệu từ các cảm biến Efento, bất kể bạn chỉ có một vài hoặc hàng trăm cảm biến. Efento Cloud cho phép bạn hiển thị dữ liệu trên bản đồ, dưới dạng bảng hoặc trên biểu đồ, gửi thông báo qua SMS và Email và tạo báo cáo PDF/CSV với dữ liệu.

Trên hết, có một ứng dụng di động cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng của nền tảng bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình.Máy Theo Dõi Nhiệt Độ Dành Cho Y Tế

EFENTO GATEWAY CUNG CẤP KẾT NỐI GIỮA CÁC CẢM BIẾN VÀ NỀN TẢNG.

Các tính năng quan trọng của Máy Theo Dõi Nhiệt Độ Không Dây Dành Cho Y Tế

•  Kết nối cảm biến với Gateway– Efento Gateway thu thập dữ liệu từ các cảm biến của bạn và gửi đến nền tảng Efento Cloud

•  Bộ nhớ tích hợp – Efento Gateway lưu trữ 100.000 phép đo trong bộ nhớ của nó. Nếu có bất kỳ sự cố nào với kết nối giữa cổng và nền tảng, cổng sẽ tự động gửi lại các phép đo sau khi khôi phục.

•  Cấu hình dễ dàng – Thiết bị được cấu hình sẵn và hoạt động thực tế ngay từ hộp. Việc cấu hình Gateway sẽ chỉ mất chưa đầy 2 phút

•  Hỗ trợ lên đến 100 cảm biến – Một Gateway có thể gửi các phép đo từ tối đa 100 cảm biến. Nếu bạn cần nhiều cảm biến hơn, chỉ cần thêm một Cổng khác

•  Nguồn điện 5V hoặc PoE – Với hai tùy chọn nguồn, bạn có thể cấp nguồn cho Gateway theo cách thuận tiện cho bạn. Nhờ nguồn điện Ethernet (PoE), bạn không phải lo lắng về các loại cáp bổ sung.

Cảm biến nhiệt độ từ xa ứng dụng cho đa ngành

Máy Theo Dõi Nhiệt Độ Dành Cho Y Tế
Các khách hàng và đối tác lớn của Efento

-Y tế, chăm sóc sức khoẻ

Vắc xin, tủ máu, tế bào và hệ thống theo dõi nhiệt độ y tế chung. Giám sát điều kiện môi trường cho bệnh viện,phòng khám và các đơn vị chăm sóc sức khoẻ khác.

-Thực phẩm và nông nghiệp

Hệ thống giám sát môi trường từ xa đápp đừng đầy đủ các quy định của quốc gia và HCCP. Giải pháp cho nông nghiệp, công nghiệp chế biến thực phẩm, cửa hàng tạp hoá và siêu thị lớn.

-Dược phẩm

Được chứng nhận bởi FDA 21, CFR 11, hệ thống giám sát nhiệt tuân thủ GDP và GMP đối với các quy trình dược phẩm, thuốc và vắc xin lưu trữ và phân phối

-Ngân hàng, bảo tàng

Giám sát điều kiện môi trường trong các khu vực, kho để tạo điều kiện khí hậu tốt nhất để bảo quản, theo dõi.

Cách thức sử dụng của Máy Theo Dõi Nhiệt Độ Không Dây Dành Cho Y Tế

Cảm biến sẽ có nhiệm vụ theo dõi, ghi lại nhiệt độ và gửi lên Gateway thông qua Bluetooth trong phạm vi 100m, sau đó Gateway sẽ chuyển dữ liệu đó lên CLOUD. Gateway sẽ được kết nối trực tiếp với cáp mạng để dữ liệu luôn được di chuyển liên tục.

Chúng ta có thể theo dõi 24/7 trên App điện thoại hoặc Website và yên tâm nếu có các sự cố như cúp điện, lỗi mạng thì trên App, SMS sẽ có thông báo gửi về để cảnh báo.

Là một Máy Theo Dõi Nhiệt Độ Không Dây Dành Cho Y Tế uy tín đến từ Ba Lan và được hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên 46 quốc gia tin dùng.

Hơn 46 quốc gia trên thế giới tin dùng và lựa chọn

Chúng tôi rất vinh dự khi được cung cấp giải pháp này đến các khách hàng tiêu biểu như: Nhà thuốc An Khang, Nhà máy sữa Vinamilk, Bệnh viện Pasteur, Ngân hàng Vietcombank, BV Đức Khang.

Hãy liên ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp với giá cả hợp lý cho bạn. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết này. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ với tôi qua Zalo: 0868.31.39.86 (Mr. Dustin) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.